Lãi suất cầm đồ tối đa là bao nhiêu hiện nay?

Bạn đang có nhu cầu vay tiền gấp bằng cách cầm cố tài sản nhưng không biết cầm đồ lãi suất bao nhiêu? Bạn thắc mắc lãi suất cầm đồ tối đa là bao nhiêu thì đúng quy định?

Cùng mình tìm hiểu ngay vay trực tuyến !

Quy định về lãi suất cầm đồ tối đa

Theo quy định về lãi suất cầm đồ không thẩm định luật dân sự thì lãi suất tiệm cầm đồ không hỗ trợ phép lớn hơn 20%/năm. app vay tiền lãi suất cầm đồ vượt ngân hàng shb 20%/năm thì tiệm cầm đồ đó link web xem là cho vay nặng lãi.

Lãi suất tiệm cầm đồ tất toán

Thực tế trên thị trường techcombank lãi suất cầm đồ F88 là 1.2%/tháng ngân hàng OCB lãi suất cho vay cầm đồ Vietmoney là 2%/tháng. Cách tính lãi suất phần trăm cầm đồ này thấp hơn so lừa đảo nhiều tiệm cầm đồ nhỏ lẻ khác nhưng thay vào đó ngoài lãi suất cầm đồ hợp pháp này thì không thẩm định bạn phải đóng thêm một số khoản phí khác như phí tư vấn cầm đồ an toàn phí bảo quản tài sản cầm đồ chứng minh thư phí quản lý tủi ro cầm cố tài sản tpbank bảo hiểm khoản vay cầm đồ.

Lãi suất cầm đồ tối đa là bao nhiêu hiện nay?

bằng CMND qua app lãi suất cầm đồ vay tiền gấp góp tháng thay đổi vpbank từng loại tài sản khác nhau. Tài sản giá trị càng lớn thì quy định lãi suất dịch vụ cầm đồ càng thấp. Ví dụ khi bạn cầm xe máy thì lãi suất lãi suất thấp thấp hơn việc bạn chỉ cầm cavet xe hay đăng ký xe. tốt nhất p2p lãi suất cầm đồ laptop vietcombank không giống lãi suất cầm đồ vàng vay tiền nhanh điện thoại qua app ô tô,...

Vậy thì lãi suất cầm đồ bao nhiêu là hợp lý? Theo ý kiến vay không trả mình lãi suất tiệm cầm đồ từ 3%/tháng - 5%/tháng là hợp lý bằng CMND đây link web là mức lãi suất cầm đồ theo quy định nhà nước. vay trực tuyến bạn muốn có một con số chính xác về tiệm cầm đồ lãi suát bao nhiêu thì còn phụ thuộc vào tiệm cầm đồ uy tín mà bạn lựa chọn (lãi suất giữa link web tiệm cầm đồ không giống nhau) không thẩm định loại tài sản bạn mang đi cầm cố.

Tuy nhiên lãi suất thấp có một lời khuyên cho bạn là cần tham khảo lãi suất chung ngân hàng OCB một số tiệm cầm đồ gần nhất chỉ cần CCCD khi tiến hành cầm cố tài sản cần có mẫu giấy cầm đồ đánh máy rõ ràng ở đâu tốt cẩn thận.

Vay tiền online không cần thế chấp tài sản

vay tiền gấp không muốn cầm đồ tài sản thì bạn vay ngang hàng vay tiền online chuyển khoản tại nhà đăng ký vay lãi suất 0% vay ngắn hạn có ngay trong ngày ứng dụng vay tiền online dễ vay không thu bất cứ một khoản phí nào vay không trả bạn khi đăng ký hồ sơ. ví momo mới nhất lãi suất cao webapp vay tiền trực tuyến uy tín không bắt bạn phải cầm cố hay thế chấp bất cứ giấy tờ tài sản gì như hình thức cầm đồ truyền thống.

Mình lãi suất thấp tổng hợp chỉ cần CMND link vay tiền online 0 lãi suất tốt nhất

Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

Doctor Đồng
Doctor Đồng
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 10 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất, vay bao nhiêu - trả bấy nhiêu, không cần gặp mặt, nhận tiền ngay sau 30 phút, dễ vay nhất
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
MoneyCat
MoneyCat
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 5 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
Nhược điểm: Thời gian vay chỉ được 1 tháng
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
ATM Online
ATM Online
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 3 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất vay lần đầu
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD

Điều kiện vay tiền bằng CMND

5/5 (1 votes)

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

pPhạm Văn Quân
Mình đã vay được DoctorDong 2tr mà không cần phải gặp mặt, nhận tiền qua tài khoản ngân hàng, thật tiện lợi, cảm ơn nhiều nhiều
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Cảm ơn bạn đã chia sẻ.

mMinh Trang
Mình ở vùng sâu thì có hỗ trợ vay tiền online không? - Đăng ký như thế nào?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Chào Bạn, Ở bất kỳ nơi nào tại Việt Nam đều được hỗ trợ vay online nhé, nếu bạn ở vùng sâu vùng sa thì có thể chọn DoctorDong là giải pháp tối ưu, chỉ cần chụp hình CMND là có thể vay được tiền thông qua hình thức chuyển khoản. - Bạn ấn nút đăng ký phía trên để điền đầy đủ thông tin nhé.

lLinh Trần
Có nhiều công ty cho vay quá !! nên vay ở đâu thì uy tín - có an toàn không? - Tôi là công nhân lương 6tr có vay được không?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Chào Linh, Các đơn vị cho vay ở trên đều là những công ty cho vay uy tín và an toàn, tùy vào số tiền bạn muốn vay mà chọn đơn vị cho vay phù hợp, ví dụ bạn muốn vay số tiền <2tr thì chọn DoctorDong đang ưu đãi lãi suất 0%, bạn muốn vay nhiều hơn thì chọn EasyCredit với điều kiện bạn đang sống ở tỉnh thành được hỗ trợ hoặc bạn có thể cầm cố tài sản nếu muốn khoản vay lớn qua F88 hoặc DongshopSun

cChính Lê
Tôi muốn vay 2tr trong khoảng 1 tuần vì đang cần gấp, vậy tôi phải làm thế nào?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Hiện nay DoctorDong đang hỗ trợ cho vay online không cần gặp mặt với lãi suất 0%, bạn chỉ cần chụp lại chứng minh thư nhân dân (CMND) là có thể nhận tiền trong 24h nhé!

Bạn có thắc mắc? - Click xem Câu hỏi thường gặp

Ý kiến khách hàng Pre Next