Vay tiền bằng sim Viettel chính chủ

Vay tiền bằng sim Viettel là một hình thức vay tiền online dành cho những khách hàng sử dụng sim Viettel với thủ tục vay đơn giản, khách hàng chỉ cần CMND, sổ hộ khẩu và sim Viettel chính chủ mà không cần chứng minh thu nhập hay thế chấp tài sản.

Có bất cứ khi nào những người đọc đang cần gấp một phần tiền, mà lại không biết vay bằng Cách nào? Vay tiền ở chỗ nào uy tín, nhanh gọn? Vậy thì vay tiền bằng sim Viettel chính là Tất cảh thức vay dành cho Mỗi bạn đọc. Phương thức vay tiền này được rất nhiều người đăng ký lựa chọn bởi vì người sử dụng không bị bắt buốc chứng minh bảng lương, các giấy tờ quy trình vay thuận tiện, nhận tiền nhanh nhất đáp ứng được ý muốn của người vay. Vậy vay tiền bằng sim viettel có khái niệm là gì?? Vay như nào? Mọi câu hỏi sẽ được làm sáng tỏ ở bài viết dưới đây.

vay tien bang sim viettel

Vay tiền bằng sim Viettel là gì??

Vay tiền bằng sim Viettel có ý nghĩa gì?? Vay tiền bằng sim Viettel là một Phương pháp vay tiền online dành cho những người vay vốn sử dụng sim Viettel với quá trình vay dễ dàng như người dùng chỉ cần CMND, sổ hộ khẩu và sử dụng sim Viettel mà không cần minh chứng lương hay thế chấp tài sản. Tất cả người đi vay trên toàn quốc khi có mong muốn vay vốn đều có thể vay tiền mặt bằng sim Viettel.

Đối với những khách hàng sử dụng số sim Viettel càng lâu thì cơ hội được vay khoản tiền lớn càng dễ, số tiền vay trong khoảng từ 5 - 70 triệu đồng tùy vào từng tổ chức cho vay khác nhau.

Tham gia vay tiền bằng sim Viettel, bạn sẽ được hưởng những lợi ích gì?

vay tien bang sim viettel

 • Với những chu trình vay cực dễ, linh hoạt, đơn giản, đặc biệt Mọih đăng kí vay 100% online duyệt kết quả, chuyển tiền thuận tiện.
 • Thêm đó, Tất cả mọi bạn được vay vốn trong khoảng từ 10 - 70 triệu đồng với điều kiện số sim Viettel của độc giả dùng từ 6 tháng trở lên.
 • Không lo tổ chức cho vay đến khảo sát nơi ở hay thẩm định nhà mà chỉ cần có CMND, sổ hộ khẩu và sim Viettel
 • Khi người đoc có đủ khả năng thanh toán khoản vay, những người đọc có thể tất toán khoản vay trước kỳ hạn vay ban đầu.
 • Chi trả lãi suất thấp khoảng 1,5%/tháng, phù hợp với nhiều đối tượng vay.
 • Các thời gian vay dài từ 6 - 36 tháng.

Các mức lãi suất khi vay tiền bằng sim Viettel

Ngày nay, có tất cả 3 mức lãi suất khác nhau khi tham gia phương thức vay tiền bằng sim Viettel:

 • Mức thứ nhất: dành cho những người đăng ký có số sim Viettel được vay với số tiền khoảng từ 2 - 25 triệu đồng có mức lãi suất là 2,95%/tháng, trong khoảng kỳ hạn chi trả là 24 tháng.
 • Mức thứ hai: dành cho những người sử dụng có số sim Viettel được vay với số tiền khoảng từ 25 - 70 triệu đồng có mức lãi suất là 2,17%/tháng, trong khoảng thời gian chi trả là 24 tháng.
 • Mức thứ ba: dành cho những người vay vốn có mức vay tối đa là 10 triệu đồng sẽ được hưởng lãi suất thấp là 1,5%/tháng nếu người dùng trả góp hết khoản nợ trong vòng 3 tháng.

Để vay tiền bằng sim Viettel cần tiến hành như thế nào?

Điều kiện cần phải có để vay tiền bằng sim Viettel là:
 • Các người đi vay là người dân Việt Nam trong độ tuổi từ 20 - 60 tuổi.
 • Tất cả khách hàng khi đăng kí vay phải đăng kí bằng sim Viettel chính chủ và thời gian sử dụng sim đó tối thiểu từ 6 tháng trở lên.
 • Mỗi Khoảng thời gian trước khi đăng kí vay tiền bằng sim Viettel người đăng ký không được có bất kì khoản nợ xấu nào.
 • Tất cả mọi người sử dụng không được vay cùng lúc nhiều tổ chức tín dụng khác nhau.
Các bước tiến hành đăng kí vay tiền:
 • Bước 1: Tất cả cá người vay vốn có nhu cầu vay vốn sẽ lên trên những trang mạng tìm kiếm những tổ chức tín dụng cho vay như ngân hàng, công ty, ...

 • Bước 2: Các người dùng lựa chọn tổ chức cho vay bằng sim Viettel phù hợp với sự cần thiết vay của mình sau khi đã tìm hiểu kĩ về tổ chức đó.

 • Bước 3: Tất cả người đi vay điền đầy đủ những thông tin như họ tên, giới tính, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, ...vào mẫu đăng kí online.

 • Bước 4: Sau khi khách hàng đăng kí thành công, tổ chức cho vay sẽ tiếp nhận và duyệt hồ sơ chỉ trong 12h. Nếu người đăng ký đủ điều kiện vay thì tổ chức cho vay sẽ áp dụng gói vay với số tiền vay và khoảng thời hạn cho vay phù hợp.

Hình thức cho vay tiền online

Mặc dù, loại hình cho vay tiền bằng sim điện thoại khá tiện ích nhưng bên cạnh đó vẫn còn có những vẫn đề chưa thực sự giải quyết được nguyện vọng của nhiều đối tượng vay như những người có nợ xấu hay chuyển vốn vay trong thời gian 12 tiếng sau khi đăng kí. Vì vậy, chúng ta có thể tìm hiểu hình thức cho vay tiền nhanh online từ những công ty tài chính uy tín hỗ trợ chỉ cần CMND, không cần gặp mặt, nhận tiền ngay trong ngày qua thẻ ATM. Mỗi người sử dụng không cần chứng minh nguồn thu tiền hay thế chấp tài sản, thậm chí đang có nợ xấu vẫn được hỗ trợ vay tiền. Chỉ mất 15 phút đăng ký online là có thể nhận tiền, bảo mật thông tin người vay vốn.

Chúng tôi đã tổng hợp những công ty uy tín chuyên cho vay tiền nhanh online dựa theo đánh giá của người dùng

Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

Doctor Đồng
Doctor Đồng
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 10 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất, vay bao nhiêu - trả bấy nhiêu, không cần gặp mặt, nhận tiền ngay sau 30 phút, dễ vay nhất
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
Công ty Tamo
Công ty Tamo
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 5 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất trong 30 ngày khi vay lần đầu, giải ngân nhanh
Nhược điểm: Vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
SenMo Co.,ltd
SenMo Co.,ltd
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 4 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất vay lần đầu, không cần gặp mặt
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
MoneyCat
MoneyCat
Đánh giá vay tiền
500K - 5 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
Nhược điểm: Thời gian vay chỉ được 1 tháng
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD

Điều kiện vay tiền bằng CMND

4.8/5 (19 votes)

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

pPhạm Văn Quân
Mình đã vay được DoctorDong 2tr mà không cần phải gặp mặt, nhận tiền qua tài khoản ngân hàng, thật tiện lợi, cảm ơn nhiều nhiều
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Cảm ơn bạn đã chia sẻ.

mMinh Trang
Mình ở vùng sâu thì có hỗ trợ vay tiền online không? - Đăng ký như thế nào?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Chào Bạn, Ở bất kỳ nơi nào tại Việt Nam đều được hỗ trợ vay online nhé, nếu bạn ở vùng sâu vùng sa thì có thể chọn DoctorDong là giải pháp tối ưu, chỉ cần chụp hình CMND là có thể vay được tiền thông qua hình thức chuyển khoản. - Bạn ấn nút đăng ký phía trên để điền đầy đủ thông tin nhé.

lLinh Trần
Có nhiều công ty cho vay quá !! nên vay ở đâu thì uy tín - có an toàn không? - Tôi là công nhân lương 6tr có vay được không?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Chào Linh, Các đơn vị cho vay ở trên đều là những công ty cho vay uy tín và an toàn, tùy vào số tiền bạn muốn vay mà chọn đơn vị cho vay phù hợp, ví dụ bạn muốn vay số tiền <2tr thì chọn DoctorDong đang ưu đãi lãi suất 0%, bạn muốn vay nhiều hơn thì chọn EasyCredit với điều kiện bạn đang sống ở tỉnh thành được hỗ trợ hoặc bạn có thể cầm cố tài sản nếu muốn khoản vay lớn qua F88 hoặc DongshopSun

cChính Lê
Tôi muốn vay 2tr trong khoảng 1 tuần vì đang cần gấp, vậy tôi phải làm thế nào?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Hiện nay DoctorDong đang hỗ trợ cho vay online không cần gặp mặt với lãi suất 0%, bạn chỉ cần chụp lại chứng minh thư nhân dân (CMND) là có thể nhận tiền trong 24h nhé!

Bạn có thắc mắc? - Click xem Câu hỏi thường gặp

Ý kiến khách hàng Pre Next