Vay tiền Idong qua app

Idong là một app cho vay tiền online, chịu sự quản lý của Công ty TNHH 360 Việt Nam. Idong cung cấp các dịch vụ cho vay tài chính cho người dân rất nhanh chóng, dễ dàng, thuận tiện. Tuy nhiên, từ tháng 1/2020, Idong đưa ra thông báo chính thức dừng các hoạt động kinh doanh.

Với thủ tục đơn giản, chuyển tiền nhanh chỉ trong vòng chỉ ít phút, các app cho vay tiền hiện tại đang hoạt động buôn bán rất sôi nổi, trong những ứng dụng đó có ứng dụng điện thoại Vay tiền Idong. kể từ tháng 1/2020, ứng dụng cung cấp dịch vụ vay tiền Idong đưa ra thông báo chính thức dừng toàn bộ mọi hoạt động.

Hàng vô vàn thắc mắc nổi lên xoay quanh về việc Idong dừng hoạt động như liệu Idong có lừa đảo hay không? Tại sao lại phải dừng kinh doanh? Những người đi vay tiền idong có bị ảnh hưởng không? Cùng chúng tôi trả lời mọi thắc mắc về vay tiền Idong ngay với nội dung phía dưới nhé!

idong

Idong có khái niệm là gì?? Vay tiền Idong ra sao?

Idong là một ứng dụng cho vay tiền online, chịu sự quản lý của Công ty TNHH 360 Việt Nam. Idong đưa ra các dịch vụ cho vay tài chính cho những khách hàng rất nhanh chóng, dễ dàng, thuận tiện. Nếu lưu ý đến lĩnh vực tài chính hoặc đơn giản khách hàng là một người đi vay vốn liên tục thì có thể là Idong đã là một ứng dụng điện thoại khá quen thuộc.

Để sử dụng các phương pháp vay của Idong, bạn đơn giản chỉ cần tải app vay tiền Idong trên chiếc điện thoại, điền vào đầy đủ các thông tin như: các thông số cá nhân, tình trạng việc làm hiện tại và địa chỉ, dữ liệu liên hệ để xác định các mối quan hệ xã hội của người vay. App yêu cầu cho phép truy cập danh bạ, hình ảnh, facebook, quản lý cuộc gọi trong máy điện thoại của bạn và sau đó những khách hàng cập nhật ảnh hai mặt chứng minh nhân dân/ căn cước công dân là đã có thể thực hiện vay tiền tại Idong.

Tuy vậy, mỗi khách hàng cũng phải chịu mức lãi suất và phụ phí khá cao, nguy cơ bị lộ các dữ liệu thông cá nhân và thông số người thân, bạn bè khi không thể thanh toán khoản nợ đúng kì hạn.

Vay tiền online qua CMND

Vay tiền qua Idong quá rủi ro và khiến những người dùng không an tâm về tính bảo mật, các khách hàng vẫn còn hàng vô vàn sự lựa chọn khác là những công ty, ứng dụng tài chính khác an toàn và bảo mật các dữ liệu cá nhân khách hàng tốt hơn nhưng vẫn giữ được những ưu điểm rất nhanh chóng, đơn giản và thuận tiện. Với những thủ tục đăng ký sẽ chỉ diễn ra trên chiếc điện thoại của các bạn và sau 15 phút, khách hàng sẽ nhận được số tiền mình mong muốn với lãi suất rất ưu đãi. Danh sách những công ty hỗ trợ cách thức vay tiền online qua CMND

Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

Doctor Đồng
Doctor Đồng
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 10 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất, vay bao nhiêu - trả bấy nhiêu, không cần gặp mặt, nhận tiền ngay sau 30 phút, dễ vay nhất
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
MoneyCat
MoneyCat
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 8 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
Nhược điểm: Thời gian vay chỉ được 1 tháng
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
Công ty Vamo
Công ty Vamo
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 5 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, không gặp mặt
Nhược điểm: Vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD

Điều kiện vay tiền bằng CMND

Hình thức app cung cấp dịch vụ vay tiền online Idong tạm dừng toàn bộ hoạt động bắt đầu từ tháng 12/2019

Cụ thể, vào ngày 9/1/2020, công ty TNHH Thương mại 360 Việt Nam – chủ quản của ứng dụng vay tiền online Idong – thông báo trên website Chính thức của mình với nội dung công ty đã dừng lại toàn bộ mọi hoạt động của app cho vay tiền Idong kể từ lúc ngày 1/12/2019 và không có kế hoạch tái cung cấp đến tay người dùng cách vay. Bên cạnh đó, không ty không có bất kỳ sản phẩm tương tự nào khác trên thị trường Việt Nam,ví dụ như Vtien, không hề thuộc sở hữu của công ty như nhiều người lầm tưởng.

Trước đó, theo phản ánh, dù đã tạm dừng hoạt động kinh doanh nhưng khách hàng vẫn nhận được những tin nhắn, cuộc gọi hăm dọa và đòi nợ vô căn cứ, được cho là nhân viên cũ của Idong còn giữ hồ sơ của khách hàng gọi điện đòi nợ nhằm chuộc lợi cá nhân. Công ty đã lên tiếng khẳng định rằng hiện tại, công ty không có bất kì hình thức liên hệ với bất kì khách hàng nào (trừ các khách hàng chủ động liên hệ yêu cầu hỗ trợ). Mọi hành vi liên hệ đòi nợ vô căn cứ mang danh Idong hay công ty 360 Việt Nam đều là giả mạo.

Về việc Idong ngừng lại các hoạt đồng, phía công ty nói rằng do thay đổi hướng kinh doanh. Tuy nhiên, lý do thật sự cho sự đóng cửa của Idong vẫn phải chờ các cơ quan chức năng vào cuộc điều tra làm rõ.

Idong có gian dối không?

Idong bị cực kỳ nhiều người tố là lừa dối nhưng sự thật thì như thế nào? Cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Phụ phí và lãi suất

Với mức lãi suất khá thấp nhưng thu phụ phí khá cao, Idong bi nhiều người tố là dối gian nhiều nhất vì lý do này. Tuy nhiên, khi thực hiện khoản vay, bạn đã nhận được thông báo về số tiền vay, hạn trả, phụ phí và lãi suất rõ ràng trước khi xác nhận.

Số tiền phạt tương đối lớn

App không đưa ra thông tin số tiền phạt trả trễ hạn trong quá trình khách hàng vay vốn nhưng số tiền này lại khá lớn, dẫn đến nhiều người cho rằng Idong có hành vi lừa đảo khách hàng.

Vấn đề bảo mật các thông tin

Khi không thể trả nợ đúng hạn, ngoài viêc bị gọi điện nhắc nhở thì những khách hàng đi vay tiền còn bi gửi các thông số kèm hình ảnh cá nhân đến những số điện thoại có trong danh bạ nhằm đe dọa người vay. Hành vi này được coi là xúc phạm đến danh dự, nhân phẩm người khác, trái với pháp luật.

Hãy theo dõi chúng tôi để cập nhật cho mình dữ liệu tài chính hữu ích nhé!

4.9/5 (23 votes)

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

Ý kiến khách hàng Pre Next