Hướng dẫn vay tiền bằng sổ tiết kiệm có ngay

cầm đồ f88 Chắc chắn vay ngắn hạn đã có chỉ cần CMND tương đối nhiều người rơi vào trường hợp:
Có sổ tiết kiệm tại ngân hàng vay không trả vẫn chưa tới ngày đáo hạn?
ở đâu uy tín mọi người cần tiền gấp ngân hàng OCB nhưng không muốn mất đi tiền lãi vay tín chấp của khoản tiết kiệm này là vì có nên vay đã gửi lâu rồi?
Vậy không giấy tờ thì góp tháng các bạn vpbank có thể sử dụng dịch vụ vay tiền thế chấp bằng sổ tiết kiệm vay dài hạn để nhận ngay khoản tiền mình cần căn cước công dân mà không bị mất lãi suất lãi suất thấp của khoản tiết kiệm.

Vay tiền sổ tiết kiệm là hình thức vay vốn vay trả góp mà ngân hàng triển khai cho trả góp tháng những khách hàng đang có tiền gửi tiết kiệm tại chính ngân hàng đó vay thế chấp . Khách hàng ngân hàng OCB được vay tiền theo kỳ hạn có nên vay nhưng thời hạn vay tối đa không vượt vay tiền gấp quá thời hạn trên sổ tiết kiệm căn cước công dân . Hạn mức vay tiền phải phụ thuộc vào số tiền đang có trong tài khoản tiết kiệm dễ vay , Thông thường giấy tờ photo sẽ rơi vào 90% số tiền trong sổ tiết kiệm.

Hướng dẫn vay tiền bằng sổ tiết kiệm có ngay

p2p rất nhiều cách khác nhau vay trả góp để đăng ký vay tiền bằng sổ tiết kiệm như:

 • Để trực tiếp phòng giao dịch/chi nhánh ngân hàng muốn vay vốn không thế chấp để đăng ký hồ sơ
 • khách vay liên hệ vào số Hotline ở đâu tốt của Trung tâm dịch vụ khách hàng link web để không mất lãi được trợ giúp lãi suất cao , ngân hàng nào vay tiền nóng cũng có Trung tâm dịch vụ khách hàng hoạt động 24/7
 • anh/chị chỉ cần CCCD có thể truy cập vào website vpbank hoặc app góp tuần của nhanh online các ngân hàng vay trực tuyến và đăng ký trên mạng

Ưu điểm không gặp mặt của vay tiền bằng sổ tiết kiệm

 • Có thể đăng ký online lãi suất bao nhiêu hoặc đăng ký trực tiếp tại quầy giao dịch miễn phí lãi suất của ngân hàng
 • Lượng tiền vay lớn app vay tiền lên đến 90% giá trị tài sản đảm bảo (Sổ tiết kiệm)
 • Nhiều ngân hàng triển khai vay tiền bằng sổ tiết kiệm nên lãi suất cạnh tranh
 • Kỳ hạn vay linh hoạt không lãi suất lên đến 12 tháng
 • Yêu cầu đơn giản
 • Đa dạng hình thức thanh toán: thanh toán lãi link web và gốc cuối kỳ lãi suất bao nhiêu hoặc trả vốn cuối kỳ đăng ký vay , trả lãi theo dư nợ (tuỳ từng ngân hàng nơi nào sẽ quy định hình thức thanh toán khác nhau)

>> Xem thêm: Kinh nghiệm vay tiền qua lương

  Điều kiện vay tiền bằng sổ tiết kiệm

  • Khách hàng có đủ năng lực điều khiển hành vi dân sự
  • Khách hàng đứng tên tối thiểu 1 khoản tiết kiệm tại ngân hàng lãi suất cao sẽ vay tiền: tiết kiệm thường vay ngắn hạn , tiết kiệm định kỳ vay tiền nhanh , tiết kiệm online,.. vay ngang hàng . Mọi người cần chú ý tài khoản tiền gửi an toàn hoặc số thẻ tiết kiệm phải lãi suất thấp được mở tại chứng minh thư các ngân hàng hoạt động hợp pháp có ngay trong ngày , ở đâu tốt được cấp giấy kinh doanh rõ ràng ngân hàng OCB . Số tiền trong tài khoản tiết kiệm mbbank có thể định giá bằng VNĐ không thế chấp , EURO ngân hàng OCB hoặc USD
  • Khách hàng vay trực tuyến được bên thứ 3 bảo lãnh trên cơ sở sổ tiết kiệm tại ngân hàng
  • Khách hàng có lịch sử tín dụng lãi suất bao nhiêu , lịch sử CIC tốt khoản vay , không có nợ xấu
  • không mất lãi Nếu khách hàng là người nước ngoài sống tại Việt Nam vay trực tuyến thì cần đáp ứng đủ vietcombank các quy định cụ thể về cho vay vay ngân hàng của ngân hàng

  Hồ sơ vay tiền bằng sổ tiết kiệm

  • Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân/ Hộ chiếu
  • Đơn đề nghị vay vốn theo mẫu link web của ngân hàng muốn vay tiền
  • Sổ tiết kiệm tại ngân hàng vay vốn
  • Giấy tờ trình bày mục đích vay vốn không cần giấy tờ và phương án thanh toán khoản vay tất toán của người vay
  • Các loại giấy tờ khác theo quy định thẻ tín dụng của từng ngân hàng

  >> Xem thêm: Vay tiền tín chấp không cần gặp mặt

   Lãi suất vay tiền sổ tiền kiệm

   ví momo Hiện tại tốt nhất , lãi suất vay tiền bằng sổ tiết kiệm trung bình từ 6.5%/năm - 8.5%/năm dịch vụ . Ví dụ: lãi suất Vietinbank là 7% vay tiền nợ xấu , SCB 6.5% ở đâu nhanh , Agribank 7% thẻ ATM , Sacombank 8.5%,...

   Nhìn chung vay tín chấp , lãi suất vay tiền bằng sổ tiết kiệm không gặp mặt sẽ lớn hơn lãi suất gửi tiết kiệm từ 1.5%/năm - 2.5%/năm ví momo . Tuy vậy nơi nào , mức lãi suất cho vay thế chấp bằng sổ tiết kiệm này tín dụng vẫn có lợi hơn phải rút sổ trước thời hạn vì khi rút sổ trước thời hạn vay trực tuyến các bạn chỉ không lãi suất được hưởng lãi suất không kỳ hạn (chênh lệch nhiều so ở đâu uy tín với lãi có kỳ hạn).

   Trong trường hợp hỗ trợ nếu khách hàng trả tiền không đúng hạn không lãi suất thì lãi suất bao nhiêu sẽ phải chịu thêm lãi chậm trả theo mức lãi suất cho vay trả góp do đơn vị tài chính tpbank Shinhan mọi người thoả thuận vay tiền nhanh nhưng không có ngay trong ngày được phép vượt agribank quá 10%/năm tính trên số dư lãi trả chậm ứng vay tín chấp với thời gian thanh toán chậm vay tiền online của khách hàng.

    4.9/5 (36 votes)

    Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

    oOanh Phạm
    Có nên Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online không?
    Trả lời
    Hoàng TúQuản trị viên

    Hiện nay Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online có rất nhiều ưu điểm hơn kiểu truyền thống đó là Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online không giữ giấy tờ gốc, không thẩm định người thân, có tiền liền trong ngày. Hơn nữa được ưu đãi lãi suất 0% khi đăng ký Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online lần đầu.

    lLâm Bùi
    Đăng ký Vay tiền bằng sổ tiết kiệm trên mạng ở đâu nhanh nhất?
    Trả lời
    Hoàng TúQuản trị viên

    Ở trên mạng hiện nay có rất nhiều công ty hỗ trợ Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online không cần gặp mặt, nhận tiền qua chuyển khoản có ngay trong ngày. Chúng tôi có liệt kê danh sách link đăng ký Vay tiền bằng sổ tiết kiệm ở trong bài hoặc xem thêm tại web Vaytienhochieu.com

    uUyên Nhi
    Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online có khó không?
    Trả lời
    Hoàng TúQuản trị viên

    Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online rất đơn giản, chỉ mất 5 phút đăng ký Vay tiền bằng sổ tiết kiệm trực tuyến là nhận được tiền, không cần gặp mặt, không cần giấy tờ gốc. Đăng ký Vay tiền bằng sổ tiết kiệm qua mạng tại danh sách link liệt kê trong bài hoặc xem tại web Vaytienhochieu.com

    dĐức Nguyễn
    Lãi suất Vay tiền bằng sổ tiết kiệm trên mạng như thế nào?
    Trả lời
    Hoàng TúQuản trị viên

    Lãi suất Vay tiền bằng sổ tiết kiệm trên mạng không cao khoảng từ 12% - 20%/năm, tuy nhiên một số công ty sẽ tính thêm phí khởi tạo hồ sơ ban đầu. Tin vui là hiện nay khi Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online có nhiều nơi ưu đãi 0% lãi suất và phí cho lần vay đầu tiên được nhiều người lựa chọn.

    NNgọc Ngân
    Tôi vừa đăng ký xong thì 15 phút sau nhận được tiền chuyển khoản luôn, quá tiện lợi
    Trả lời
    Hoàng TúQuản trị viên

    Thường thì các công ty giải ngân chuyển khoản siêu tốc ngay lập tức vào tài khoản ATM ngân hàng, chậm nhất là 24h nhưng vẫn có tiền ngay trong ngày

    TThanh Hải
    Xét duyệt khoản vay khá nhanh, ngày Chủ Nhật mà vẫn được giải ngân
    Trả lời
    Hoàng TúQuản trị viên

    Đúng rồi, phần lớn đều là các trang web cho vay tiền duyệt vay tự động 24/7, vì vậy vay tiền không phân biệt ngày đêm, vay tiền thứ 7, vay tiền ngày chủ nhật, vay tiền ngày lễ... cũng được giải ngân nhé!

    VVương Trần
    Tuyệt vời! Vay tiền online mà không cần giấy tờ, sẽ giới thiệu cho bạn bè
    Trả lời
    Hoàng TúQuản trị viên

    Cảm ơn bạn, đăng ký vay tiền không cần giấy tờ gốc hay giấy tờ photo, quá trình vay 100% online không cần gặp mặt là có tiền liền 24/24. Giờ đây chắc hẳn các bạn đã biết vay tiền ở đâu uy tín an toàn nhất rồi.

    MMỹ Duyên
    Trang web tổng hợp nhiều công ty cho vay uy tín, ngồi tại nhà đăng ký qua mạng là vay được, tôi rất hài lòng
    Trả lời
    Hoàng TúQuản trị viên

    Cảm ơn bạn đã chia sẻ, chúng tôi luôn cập nhật những công ty cho vay tốt nhất với lãi suất thấp hoặc không mất lãi suất để giúp mọi người vay tiền dễ dàng và vay tiền an toàn.

    PPhương Linh
    Mình đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc mà vẫn được giải ngân hết, rất thích!
    Trả lời
    Hoàng TúQuản trị viên

    Chính xác, nếu cần vay gấp số tiền lớn thì nên đăng ký vay nhiều công ty cùng lúc vẫn được giải ngân, các công ty tài chính hoạt động độc lập vì vậy có thể đăng ký vay nhiều nơi.

    BBảo Anh
    Tôi bị nợ xấu CIC ngân hàng và thật bất ngờ là khi vay online vẫn được giải ngân, cảm ơn.
    Trả lời
    Hoàng TúQuản trị viên

    Đúng rồi, vì số tiền vay online không được nhiều nên ngay cả khi có nợ xấu vẫn vay được tiền. Vay tiền online không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả.

    HHuệ Phan
    Vay tiền tư nhân tín chấp ở ngoài lãi suất khá cao, từ khi biết hình thức vay lãi suất 0 này tôi rất yên tâm.
    Trả lời
    Hoàng TúQuản trị viên

    Chuẩn, không nên vay nóng cá nhân ở ngoài vì lãi suất cao. Mô hình vay tiền ngang hàng p2p lãi suất thấp qua mạng đang có rất nhiều ưu điểm và được nhiều người tin tưởng hơn.

    TTrọng Linh
    Các app vay tiền thường hay bị gán mác lừa đảo nhưng từ khi biết hình thức vay tiền CMND này tôi thường xuyên vay hơn
    Trả lời
    Hoàng TúQuản trị viên

    Dạ, cần hạn chế tải app vay tiền trên điện thoại vì dễ bị lộ thông tin cá nhân. Đăng ký vay tiền online qua trình duyệt website là an toàn nhất nhé, danh sách địa chỉ các link vay tiền uy tín được chúng tôi liệt kê trong bài rồi.

    KKim Liên
    Quá hay, tuy số tiền vay được không nhiều nhưng rất tiện lợi, lại được miễn phí lãi suất lần đầu
    Trả lời
    Hoàng TúQuản trị viên

    Hi, nếu bạn muốn vay số tiền lớn thì có thể đăng ký tại nhiều công ty tài chính cùng lúc vẫn đảm bảo được vay tiền miễn phí lãi suất nhé.

    QQuốc Thái
    Trước đây tôi thường vay trả góp ngày cá nhân lãi suất cao và phải thế chấp giấy tờ photo, từ khi biết cách vay online tiện lợi này đã giúp tôi rất nhiều.
    Trả lời
    Hoàng TúQuản trị viên

    Cảm ơn chia sẻ của bạn, hiện nay vay online dễ dàng hơn nhiều so với ngày xưa rồi. vay lãi suất 0% lần đầu, nếu thấy hay thì giới thiệu cho bạn bè biết nhé!

    Bạn có thắc mắc? - Click xem Câu hỏi thường gặp

    Ý kiến khách hàngPreNext