Cầm đồ điện thoại

Bạn đang muốn tìm tiệm cầm đồ điện thoại gần đây qua app ? Bạn không biết cầm đồ điện thoại giấy tờ photo được bao nhiêu tiền chỉ cần CMND ? Có web vay các kinh nghiệm cầm đồ điện thoại nào có ngay trong ngày để agribank có thể cầm đồ điện thoại đúng cách?

Hãy cùng mình xem ở nội dung này vay trực tuyến nhé!

Thủ tục cầm đồ điện thoại

Cầm đồ điện thoại là việc khách hàng đem điện thoại cùng lãi suất bao nhiêu với giấy tờ tùy thân (CMT/CMND/CCCD/Hộ chiếu nhanh nhất hoặc Sổ hộ khẩu shk) đến tiệm cầm đồ điện thoại gần nhất duyệt tự động để cầm cố vay mượn một khoản tiền hỗ trợ . địa chỉ Khi chúng mình trả hết cả gốc lẫn lãi lừa đảo thì vietcombank sẽ vay tín chấp được cầm lại chiếc điện thoại lãi suất thấp của mình từ cửa hiệu cầm đồ.

Tiệm cầm đồ điện thoại uy tín đồng ý cầm cắm bằng CMND tất cả link web các loại điện thoại cũ duyệt tự động và mới không mất lãi , thẻ ATM các dòng điện thoại bidv , webapp vay tiền các hãng điện thoại khác nhau hỗ trợ của chúng ta như điện thoại oppo vay trực tuyến , samsung agribank , iphone 6 6S 7 7S 8 X XS 11 có ngay trong ngày , vertu vay tiền 24/7 , huawe lấy liền , nokia,...

Cầm đồ điện thoại

Giá cầm đồ điện thoại oppo lãi suất thấp , iPhone,.. chứng minh thư . dễ vay sẽ dựa vào tình trạng điện thoại ở đâu uy tín và việc vay tiền gấp các bạn bàn bạc lãi suất vay với tiệm cầm đồ điện thoại app vay tiền . Thế nên lãi suất cao , trước khi đi cầm cố duyệt tự động mọi người nên tìm hiểu cẩn thận hạn mức cầm đồ lãi suất thấp và lãi suất giữa vay tiền nợ xấu các tiệm cầm đồ bằng CCCD để nơi nào có thể chọn ra vay thế chấp được tiệm cầm đồ gần nhất hỗ trợ cầm đồ điện thoại giá cao link web , lãi suất thấp.

bidv Đặc biệt qua app , khi cầm đồ điện thoại anh/chị cần có giấy cầm đồ điện thoại chi tiết thẻ ATM . Nên in hợp đồng cầm đồ đánh máy vay trả góp , không Nên giao dịch bằng mẫu giấy cầm đồ điện thoại viết tay vì p2p có thể bị sửa lại hỗ trợ mà khách hàng không biết bidv . Mặt khác ở đâu tốt , khi hết hạn vay mượn tiền cầm cắm agribank mà chúng mình không đủ tiền chuộc lại điện thoại địa chỉ thì tiệm cầm đồ thanh lý điện thoại cầm đồ iphone p2p , samsung,...

lãi suất vay Nếu không muốn mang điện thoại cầm đồ giá rẻ vay tiền nóng thì chúng ta không mất lãi có thể vay tiền nhanh online chỉ cần ảnh chụp CMND vay trực tuyến , không thẩm định gia đình giấy tờ photo , chẳng cần gặp mặt vay ngắn hạn , không lãi suất.

Phía dưới là vay ngắn hạn các công ty cho vay tiền nhanh bằng CMND uy tín

Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

Doctor Đồng
Doctor Đồng
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 10 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất, vay bao nhiêu - trả bấy nhiêu, không cần gặp mặt, nhận tiền ngay sau 30 phút, dễ vay nhất
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
ATM Online
ATM Online
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 8 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất vay lần đầu
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
Robocash
Robocash
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 5 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất lần đầu, thủ tục đơn giản
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
Công ty Tamo
Công ty Tamo
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 3 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất trong 30 ngày khi vay lần đầu
Nhược điểm: Vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD

Điều kiện vay tiền bằng CMND

Ưu điểm địa chỉ của cầm đồ điện thoại

 • Hỗ trợ cầm đồ điện thoại cũ lãi suất 0 , mới web vay , app vay tiền tất cả chỉ cần CCCD các loại không cần giấy tờ dễ vay các dòng điện thoại
 • Khách hàng chẳng phải chứng minh thu nhập
 • Cầm đồ dễ dàng p2p , phần lớn vay trực tuyến các tiệm cầm đồ đều hỗ trợ cầm đồ điện thoại
 • ở đâu tốt Khi cầm đồ không bắt có giấy tờ ở đâu nhanh , hồ sơ khó khăn
 • Giải ngân không giấy tờ rất nhanh tại tiệm cầm đồ

Nhược điểm cầm đồ điện thoại

 • Không cầm đồ điện thoại phải còn sử dụng tất toán được vay ngân hàng , có độ mới nhất định ( tuỳ theo từng cửa hàng).
 • Rủi ro lừa đảo có thể bị hỏng trong ở đâu tốt quá trình cầm đồ ( địa chỉ rất nhiều tiệm cầm đồ uy tín bảo quản tốt nơi nào nhưng p2p bởi không sử dụng trong thời gian dài bằng CMND , điện thoại nơi nào của vietcombank các bạn chỉ cần CCCD có thể gặp một số vấn đề khi web vay được bàn giao lại)
 • Có thể bị đánh cắp thông tin chỉ cần CCCD , dữ liệu lãi suất 0 của app vay tiền mọi người
 • Lãi suất cao hơn vay tiền ngân hàng

Một số địa chỉ cầm đồ điện thoại uy tín

lãi suất 0 những cơ sở không uy tín miễn phí lãi suất , việc anh/chị cầm đồ điện thoại bằng CCCD sẽ mới nhất rất rủi ro góp tuần . Bởi vậy không lãi suất , tìm link web được nơi cầm đồ điện thoại uy tín là vô cùng quan trọng.

Ở Hà Nội:

 • Cầm đồ F88
 • Cầm đồ Đào - Tín - Phát
 • Công ty CP Đầu tư Dịch vụ Cầm đồ ABC
 • Cầm đồ Hà Nội
 • Cầm điện thoại Đồng Shop Sun
 • Cầm đồ 252K Minh Khai
 • Happy Money - công ty TNHH Thương mại thẻ tín dụng và liên kết Nano
 • Công ty TNHH Hiếu - Tín - Đạt
 • Cầm đồ Hiền Nam
 • Công ty CP Đầu tư 115 - Tài chính 115
 • Công ty Hoàng Vinh
 • Dịch vụ cầm đồ Luxury
 • Tài chính Cashana

Ở tp ở đâu uy tín . Hồ Chí Minh

 • Công ty TNHH Thương mại - Dịch vụ Song Hùng
 • Dịch vụ cầm đồ Bảo Tín
 • Dịch vụ cầm đồ Thương Tín
 • Doanh nghiệp cầm đồ Khánh Đăng
 • Dịch vụ cầm đồ T2
 • Dịch vụ cầm đồ Hùng Phát
 • Dịch vụ cầm đồ Hoàn Long
 • Dịch vụ cầm đồ Thuận Tiến
 • Cửa hàng cầm đồ Huỳnh Kim Phát

Một số lưu ý khi cầm đồ điện thoại

 • Trước khi cầm đồ điện thoại không giấy tờ , khách hàng nên sao lưu p2p mọi dữ liệu danh bạ sang sim vay ngang hàng , ảnh Shinhan và dữ liệu khác sang thiết bị khác vay ngang hàng hoặc icloud web vay , driver duyệt tự động và xóa toàn bộ dữ liệu
 • Đăng xuất toàn bộ duyệt tự động các ứng dụng như gmail thẻ tín dụng , facebook ở đâu uy tín , zalo đáo hạn , .. lãi suất bao nhiêu . hướng dẫn và tốt nhất là xóa hết chúng.
 • Tắt nguồn trước khi giao cho cửa hàng.
 • tham khảo cẩn thận kỹ chứng minh thư các tiệm cầm đồ không thế chấp để tìm không cần giấy tờ được tiệm cầm đồ uy tín vay tiền 24/7 , không bị cầm cố app vay tiền với lãi suất tốt nhất quá cao tín dụng , số tiền cầm cắm thấp.

ngân hàng OCB Khi cầm điện thoại techcombank , chúng mình chỉ mang theo chiếc điện thoại vay trực tuyến và giấy tờ tùy thân như CMND/ CCCD an toàn . trả góp tháng Nếu đồng ý vietcombank với vay tín chấp những trao đổi techcombank đã đưa ra vay dài hạn của hai bên lãi suất vay thì chúng ta vay tiền nhanh sẽ ký vào giấy cầm đồ agribank bao gồm lấy liền những thông tin chi tiết như số tiền cầm cố techcombank , thời gian cầm cố trả góp tháng , lãi suất cụ thể lãi suất cao , thời hạn thanh toán,.. vay tiền online . Bạn cần chắc chắn tốt nhất mọi thông tin phải đầy đủ trước khi đặt bút ký địa chỉ . Ngay sau đó trả góp tháng , nhanh nhất các bạn khoản vay sẽ lãi suất cao được giải ngân góp tuần và nhận bằng CCCD được tiền.

mbbank Trên đây là vay tiền nhanh những thông tin về cầm đồ điện thoại lãi suất cao , hi vọng ở đâu nhanh sẽ giúp ích cho bạn!

4.9/5 (31 votes)

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

hHà Phạm
Đang bị nợ xấu CIC có Cầm đồ điện thoại online được không?
Trả lời
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Vẫn được, Cầm đồ điện thoại online không bị phụ thuộc vào nợ xấu CIC. Ngoài ra có thể đăng ký Cầm đồ điện thoại qua mạng nhiều nơi cùng lúc mà không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả, vay tiền không cần gặp mặt rất an toàn.

lLiễu Phạm
Cầm đồ điện thoại trực tuyến ở đâu tốt nhất?
Trả lời
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Hiện nay có rất nhiều nơi hỗ trợ Cầm đồ điện thoại trực tuyến uy tín miễn phí lãi suất lần đầu, xem tại web Vaytienhochieu.com hoặc danh sách các link đăng ký Cầm đồ điện thoại online được liệt kê ở trong bài.

xXuyến Đỗ
Cầm đồ điện thoại qua mạng có an toàn không?
Trả lời
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Cầm đồ điện thoại qua mạng rất an toàn, ngay cả khi chưa có khả năng trả nợ thì chỉ bị gọi điện nhắc nợ, lãi suất Cầm đồ điện thoại luôn dưới 20%/năm theo quy định của nhà nước. Nhưng sẽ bị tính thêm phí trả chậm theo quy định hợp đồng.

cChiến Phạm
Lãi suất Cầm đồ điện thoại qua mạng có thấp không?
Trả lời
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Lãi suất Cầm đồ điện thoại qua mạng thấp từ 11% - 20%/năm, mức lãi suất này thấp hơn nhiều so với vay nóng ở ngoài. Hơn nữa nhiều công ty khi đăng ký Cầm đồ điện thoại online lần đầu được ưu đãi 0% lãi suất.

NNgọc Ngân
Tôi vừa đăng ký xong thì 15 phút sau nhận được tiền chuyển khoản luôn, quá tiện lợi
Trả lời
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Thường thì các công ty giải ngân chuyển khoản siêu tốc ngay lập tức vào tài khoản ATM ngân hàng, chậm nhất là 24h nhưng vẫn có tiền ngay trong ngày

TThanh Hải
Xét duyệt khoản vay khá nhanh, ngày Chủ Nhật mà vẫn được giải ngân
Trả lời
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Đúng rồi, phần lớn đều là các trang web cho vay tiền duyệt vay tự động 24/7, vì vậy vay tiền không phân biệt ngày đêm, vay tiền thứ 7, vay tiền ngày chủ nhật, vay tiền ngày lễ... cũng được giải ngân nhé!

VVương Trần
Tuyệt vời! Vay tiền online mà không cần giấy tờ, sẽ giới thiệu cho bạn bè
Trả lời
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Cảm ơn bạn, đăng ký vay tiền không cần giấy tờ gốc hay giấy tờ photo, quá trình vay 100% online không cần gặp mặt là có tiền liền 24/24. Giờ đây chắc hẳn các bạn đã biết vay tiền ở đâu uy tín an toàn nhất rồi.

MMỹ Duyên
Trang web tổng hợp nhiều công ty cho vay uy tín, ngồi tại nhà đăng ký qua mạng là vay được, tôi rất hài lòng
Trả lời
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Cảm ơn bạn đã chia sẻ, chúng tôi luôn cập nhật những công ty cho vay tốt nhất với lãi suất thấp hoặc không mất lãi suất để giúp mọi người vay tiền dễ dàng và vay tiền an toàn.

PPhương Linh
Mình đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc mà vẫn được giải ngân hết, rất thích!
Trả lời
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Chính xác, nếu cần vay gấp số tiền lớn thì nên đăng ký vay nhiều công ty cùng lúc vẫn được giải ngân, các công ty tài chính hoạt động độc lập vì vậy có thể đăng ký vay nhiều nơi.

BBảo Anh
Tôi bị nợ xấu CIC ngân hàng và thật bất ngờ là khi vay online vẫn được giải ngân, cảm ơn.
Trả lời
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Đúng rồi, vì số tiền vay online không được nhiều nên ngay cả khi có nợ xấu vẫn vay được tiền. Vay tiền online không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả.

HHuệ Phan
Vay tiền tư nhân tín chấp ở ngoài lãi suất khá cao, từ khi biết hình thức vay lãi suất 0 này tôi rất yên tâm.
Trả lời
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Chuẩn, không nên vay nóng cá nhân ở ngoài vì lãi suất cao. Mô hình vay tiền ngang hàng p2p lãi suất thấp qua mạng đang có rất nhiều ưu điểm và được nhiều người tin tưởng hơn.

TTrọng Linh
Các app vay tiền thường hay bị gán mác lừa đảo nhưng từ khi biết hình thức vay tiền CMND này tôi thường xuyên vay hơn
Trả lời
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Dạ, cần hạn chế tải app vay tiền trên điện thoại vì dễ bị lộ thông tin cá nhân. Đăng ký vay tiền online qua trình duyệt website là an toàn nhất nhé, danh sách địa chỉ các link vay tiền uy tín được chúng tôi liệt kê trong bài rồi.

KKim Liên
Quá hay, tuy số tiền vay được không nhiều nhưng rất tiện lợi, lại được miễn phí lãi suất lần đầu
Trả lời
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Hi, nếu bạn muốn vay số tiền lớn thì có thể đăng ký tại nhiều công ty tài chính cùng lúc vẫn đảm bảo được vay tiền miễn phí lãi suất nhé.

QQuốc Thái
Trước đây tôi thường vay trả góp ngày cá nhân lãi suất cao và phải thế chấp giấy tờ photo, từ khi biết cách vay online tiện lợi này đã giúp tôi rất nhiều.
Trả lời
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Cảm ơn chia sẻ của bạn, hiện nay vay online dễ dàng hơn nhiều so với ngày xưa rồi. vay lãi suất 0% lần đầu, nếu thấy hay thì giới thiệu cho bạn bè biết nhé!

Bạn có thắc mắc? - Click xem Câu hỏi thường gặp

Ý kiến khách hàngPreNext