Hướng dẫn vay tiền Mirae Asset dễ dàng

Bắt đầu hoạt động từ năm 2011 ngân hàng OCB , Mirae Asset Finance Việt Nam là thành viên ví momo của Tập đoàn Mirae Asset Hàn Quốc lừa đảo với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính webapp vay tiền , đầu tư tất toán , chứng khoán tín dụng , quản lý tài sản,...

Hướng dẫn vay tiền Mirae Asset dễ dàng

Mirae Asset mang lại cho khách hàng an toàn những hình thức vay tiền hấp dẫn như vay tiền theo lương vay tiền online , vay theo sao kê tài khoản ngân hàng bằng CMND , vay tiền mặt nhanh tốt nhất , vay theo hoá đơn điện nước vay tiền nhanh , vay theo hợp đồng tín chấp mới nhất , vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ vietcombank , vay theo cavet xe (cà vẹt xe) tốt nhất , vay theo sao kê thẻ tín dụng vay tiền nóng , vay mua điện máy trả góp căn cước công dân , vay mua ô tô xe máy trả góp nhanh nhất , vay làm đẹp trả góp vpbank , vay học tập trả góp có ngay trong ngày , vay du lịch nhanh nhất , vay cưới hỏi.

Hướng dẫn vay tiền Mirae Asset dễ dàng

Điều kiện vay tiền Mirae Asset

 • Là công dân Việt Nam
 • Nằm trong độ tuổi từ 18-60 tuổi
 • Khách hàng đang sống có tiền liền và làm việc tại tỉnh/thành phố có văn phòng đại diện bidv của Mirae Asset
 • Khách hàng Shinhan và vợ/ chồng webapp vay tiền của người đăng ký vay vay tiền gấp hiện tại không có dư nợ lãi suất thấp , nợ xấu tại Mirae Asset (MAFC)

Ngoài vay ngang hàng những điều kiện chung ở trên dịch vụ , tuỳ theo từng gói vay app vay tiền sẽ có một trong số bằng CMND những điều kiện cụ thể khác nhau như:

 • Khách hàng đứng tên trên hoá đơn tiền điện tại tỉnh/ thành phố đang sinh sống vay dài hạn . Tiền điện bình quân trong 3 tháng gần đây ở mức là 300.000VNĐ (vay theo hoá đơn điện nước)
 • Có hợp đồng lao động chính thức từ 3 tháng trở đi an toàn , thu nhập trung bình tối thiểu là 3.000.000VNĐ (vay theo lương)
 • Tài khoản ngân hàng lãi suất vay của vay trực tuyến mọi người phải phát sinh giao dịch liên tục trong 4 tháng gần nhất tính từ thời điểm đăng ký vay (vay theo sao kê tài khoản ngân hàng)
 • Phí bảo hiểm khoản vay 5.5% cầm đồ f88 . Đây là loại phí lãi suất cao để bảo đảm cho khoản vay lãi suất bao nhiêu của khách vay bidv , phí bảo hiểm khoản vay không bắt buộc vậy nên khách hàng ngân hàng OCB có thể chọn mua vietcombank hoặc không
 • Khách hàng vay duyệt tự động hoặc vợ/ chồng người vay đứng tên mua trên hợp đồng bảo hiểm nhân thọ (vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ)
 • Khách hàng có đăng ký xe mô tô vay trả góp , xe máy vay ngắn hạn , ô tô (vay theo cavet xe)
 • Sở hữu thẻ tín dụng còn đang hoạt động (vay theo sao kê thẻ tín dụng)
 • Chứng minh thu nhập vay ngắn hạn hoặc cư trú (vay trả góp)

>> Xem thêm: Vay tiền nhanh không cần gặp mặt

  Ưu điểm vpbank của vay tiền Mirae Asset

  • Phong phú cách thức vay tiền
  • Hạn mức vay lớn từ 10 - 100 triệu
  • Thời gian vay dài từ 3-36 tháng
  • Giải ngân nhanh chóng
  • không cần thế chấp tài sản
  • Không giữ giấy tờ gốc an toàn của khách hàng
  • Giữ kín thông tin khách hàng nhanh online , không đến nhà hay cơ quan thanh toán để thẩm định hồ sơ
  • Yêu cầu đơn giản

  Mặc thẻ tín dụng dù vay tiền tại Mirae Asset có vay trực tuyến rất nhiều ưu điểm so lừa đảo với vay tiền ngân hàng thẻ ATM nhưng đây là hình thức vay tiền tín chấp nên lãi suất không mất lãi sẽ cao hơn vay tiền thế chấp link web . Khách hàng lưu ý nên thu xếp tiền lãi suất 0 để thanh toán khoản vay đúng hạn không thẩm định , tránh phải nộp thêm tiền lãi địa chỉ và phí phạt trả nợ trễ hạn.

   Hướng dẫn vay tiền Mirae Asset dễ dàng

   Quy trình vay tiền Mirae Asset

   Bước 1: Truy cập website vay tiền nợ xấu của Mirae Asset Finance Việt Nam (mafc.com.vn)

   Bước 2: Đăng ký thông tin vay tiền

   Bước 3: Upload hồ sơ khách hàng

   Bước 4: Nhân viên công ty tài chính Mirae Asset (MAFC) gọi điện tư vấn gói vay phù hợp cho anh/chị

   Bước 5: MAFC thẩm định hồ sơ khách hàng
   Tuỳ theo từng khoản vay lãi suất bao nhiêu và hồ sơ góp tuần của lãi suất cao các bạn miễn phí lãi suất mà thời gian thẩm định không thế chấp sẽ khác nhau webapp vay tiền nhưng thường mất khoảng 2 - 5 ngày làm việc

   Bước 6: Ký hợp đồng vay
   link web Khi đến văn phòng làm việc địa chỉ của MAFC vay tiền nhanh để ký hợp đồng vay bằng CMND , người vay chỉ cần mang theo chứng minh thư nhân dân CMND/CCCD bản gốc bằng CMND để đối chiếu thông tin.

   Bước 7: Giải ngân khoản vay
   Sau khi ký hợp đồng vay góp ngày , tiền không mất lãi sẽ agribank được chuyển tới tài khoản ngân hàng thẻ tín dụng của thẻ tín dụng mọi người

   >> Xem thêm: Vay tiền trả góp không cần CM thu nhập

   Thanh toán khoản vay Mirae Asset

   Khách hàng ở đâu nhanh có thể thanh toán khoản vay MAFC theo trả góp tháng những cách sau:

   • Thanh toán qua ứng dụng My Finance
   • Thanh toán khoản vay qua giấy tờ photo các ví điện tử (MoMo vay trả góp , Payoo tốt nhất , Ví Việt agribank , ViettelPay)
   • Thanh toán tiền mặt tại dịch vụ các đại lý uỷ quyền webapp vay tiền của Payoo bidv hoặc Viettel trên toàn quốc
   • Thanh toán tại lãi suất vay các ngân hàng

   Khách hàng lưu ý nên thanh toán khoản vay trước thời hạn ít nhất 3 ngày app vay tiền để tránh lỗi hệ thống hay sự cố xử lý chậm nơi nào của nơi nào các đối tác thu hộ webapp vay tiền . Sau khi thanh toán khách vay phải lấy lại biên lai hoá đơn thanh toán (đối cầm đồ f88 với trường hợp thanh toán online link web thì chụp lại màn hình thanh toán) không thẩm định để giải quyết trường hợp phát sinh MAFC chưa nhận có nên vay được tiền thanh toán.

   >> Xem thêm: Vay tiền tín chấp có ngay sau 30 phút

   4.9/5 (82 votes)


   Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

   Doctor Đồng
   Doctor Đồng
   Đánh giá vay tiền
   1 triệu - 10 triệu
   Chỉ cần ảnh chụp CMND
   Ưu điểm: 0% lãi suất, vay bao nhiêu - trả bấy nhiêu, không cần gặp mặt, nhận tiền ngay sau 30 phút, dễ vay nhất
   Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
   Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
   MoneyCat
   MoneyCat
   Đánh giá vay tiền
   1 triệu - 5 triệu
   Chỉ cần ảnh chụp CMND
   Ưu điểm: Có tiền trong ngày, lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
   Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
   Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
   Robocash
   Robocash
   Đánh giá vay tiền
   1 triệu - 3 triệu
   Chỉ cần ảnh chụp CMND
   Ưu điểm: 0% lãi suất lần đầu, thủ tục đơn giản
   Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
   Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

   Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD

   Điều kiện vay tiền bằng CMND

   Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

   bBăng Bùi
   Điều kiện Vay tiền Mirae Asset trực tuyến là gì?
   Reply
   Hoàng TúAdmin

   Điều kiện Vay tiền Mirae Asset trực tuyến là chỉ cần ảnh chụp CMND/CCCD, có độ tuổi từ 18 tuổi đến 60 tuổi. Đặc biệt khi đăng ký Vay tiền Mirae Asset qua mạng thì không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả, link đăng ký được liệt kê trong bài hoặc xem thêm tại web Vaytienhochieu.com

   lLoan Lê
   Ở đâu hỗ trợ Vay tiền Mirae Asset online nhanh nhất?
   Reply
   Hoàng TúAdmin

   Hiện nay có rất nhiều nơi hỗ trợ Vay tiền Mirae Asset online không cần gặp mặt, đăng ký Vay tiền Mirae Asset trực tuyến không cần giấy tờ tại link liệt kê trong bài hoặc ở web Vaytienhochieu.com, Vay tiền Mirae Asset online có tiền liền trong ngày. Hơn nữa nhiều công ty hỗ trợ miễn phí lãi suất lần đầu.

   nNguyệt Ánh
   Thời gian giải ngân Vay tiền Mirae Asset online là bao lâu?
   Reply
   Hoàng TúAdmin

   Thời gian giải ngân Vay tiền Mirae Asset online thường ngay lập tức, một số trường hợp sẽ giải ngân trong ngày hoặc sau vài giờ nhưng luôn tối đa trong 24h, Vay tiền Mirae Asset trực tuyến nhận tiền chuyển khoản mà không cần gặp mặt.

   cChiến Phạm
   Lãi suất Vay tiền Mirae Asset qua mạng có thấp không?
   Reply
   Hoàng TúAdmin

   Lãi suất Vay tiền Mirae Asset qua mạng thấp từ 11% - 20%/năm, mức lãi suất này thấp hơn nhiều so với vay nóng ở ngoài. Hơn nữa nhiều công ty khi đăng ký Vay tiền Mirae Asset online lần đầu được ưu đãi 0% lãi suất.

   pPhạm Văn Quân
   Mình đã vay được DoctorDong 2tr mà không cần phải gặp mặt, nhận tiền qua tài khoản ngân hàng, thật tiện lợi, cảm ơn nhiều nhiều
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Cảm ơn bạn đã chia sẻ.

   mMinh Trang
   Mình ở vùng sâu thì có hỗ trợ vay tiền online không? - Đăng ký như thế nào?
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Chào Bạn, Ở bất kỳ nơi nào tại Việt Nam đều được hỗ trợ vay online nhé, nếu bạn ở vùng sâu vùng sa thì có thể chọn DoctorDong là giải pháp tối ưu, chỉ cần chụp hình CMND là có thể vay được tiền thông qua hình thức chuyển khoản. - Bạn ấn nút đăng ký phía trên để điền đầy đủ thông tin nhé.

   lLinh Trần
   Có nhiều công ty cho vay quá !! nên vay ở đâu thì uy tín - có an toàn không? - Tôi là công nhân lương 6tr có vay được không?
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Chào Linh, Các đơn vị cho vay ở trên đều là những công ty cho vay uy tín và an toàn, tùy vào số tiền bạn muốn vay mà chọn đơn vị cho vay phù hợp, ví dụ bạn muốn vay số tiền <2tr thì chọn DoctorDong đang ưu đãi lãi suất 0%, bạn muốn vay nhiều hơn thì chọn EasyCredit với điều kiện bạn đang sống ở tỉnh thành được hỗ trợ hoặc bạn có thể cầm cố tài sản nếu muốn khoản vay lớn qua F88 hoặc DongshopSun

   cChính Lê
   Tôi muốn vay 2tr trong khoảng 1 tuần vì đang cần gấp, vậy tôi phải làm thế nào?
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Hiện nay DoctorDong đang hỗ trợ cho vay online không cần gặp mặt với lãi suất 0%, bạn chỉ cần chụp lại chứng minh thư nhân dân (CMND) là có thể nhận tiền trong 24h nhé!

   Ý kiến khách hàngPreNext